Vé Tàu

CHƯƠNG TRÌNH VÉ TÀU TẬP THỂ DỊP TẾT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

GIAN NAN MUA VÉ TÀU VỀ QUÊ ĂN TẾT

Năm nào cũng vậy, cứ có lịch nghỉ Tết thì hàng nghìn người lại đổ xô ra các bến tàu, bến xe, chen nhau mua một tấm vé tàu về quê; điều này khiến cho những người ở tỉnh xa nhưng làm việc tại các thành phố lớn lại vất vả với việc mua vé tàu về quê ăn Tết. Trong khi đó,thời gian bán vé lại trùng với thời gian đi làm của họ. Hệ quả chính là công nhân, người lao động phải mua lại vé tàu về quê giá cao từ chợ đen.

Với tâm lý lo lắng, bất an trong chuyện đi lại dịp Tết thì rất khó để người lao động có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Nắm bắt tâm tư, tình cảm của công nhân thì hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty đứng ra tổ chức các chuyến xe, chuyến tàu cho công nhân lao động ở xa được về quê đúng thời điểm nghỉ tết.

Để tiết kiệm chi phí đi lại cho người lao động, khối Công Đoàn của doanh nghiệp sẽ đăng ký mua vé theo hình thức tập thể cho công nhân từ Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Dịch vụ mua vé theo hình thức tập thể không chỉ được giảm bớt chi phí giá vé mà còn đảm bảo hành trình về quê ăn Tết và thời gian đi làm trở lại của người lao động được diễn ra theo đúng kế hoạch.

vé tàu tập thể dịp tết

DỊCH VỤ VÉ TÀU TẬP THỂ DỊP TẾT CÓ ƯU ĐIỂM 

Hiện nay, Gate Travel là nhà cung cấp dịch vụ bán vé theo hình thức tập thể như sau:

– Cung cấp các loại vé tuyến Bắc Nam, vé tàu Hà Nội –Sài Gòn – Hà Nội…

– Cung cấp vé tàu các tuyến Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn

– Ngoài ra, Gate Travel còn mở rộng việc bán vé tàu của một số tuyến ga có số lượng hành khách đông như: Ga Diêu Trì, Ga Hồng Sơn (không có đường bay thẳng,..) nhằm phục vụ hành khách được tốt nhất.

Việc mua vé tàu tập thể dịp Tết tại Gate Travel đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

– Khách hàng sẽ được giảm giá khi mua vé tàu tập thể.

– Cung cấp hình thức vé điện tử đa dạng để doanh nghiệp có thể mua vé dễ dàng hơn ở bất kỳ nơi đâu mà không cần nhọc công di chuyển, không cần phải chờ đợi xếp hàng mua vé theo hình thức truyền thống.

– Thông tin về giá cả và giờ tàu chạy luôn được cập nhật

– Luôn linh động xử lý các sai sót, giúp đỡ khách hàng trong trường hợp đổi vé, trả vé.

– Đáp ứng nhu cầu đi lại trong các mùa cao điểm, lễ hội mà không lấy thêm % hoa hồng.

– Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với tác phong lịch sự, thân thiện và chuyên nghiệp

– Thanh toán vé bằng cách chuyển khoản qua tất cả các ngân hàng và khách hàng sẽ nhận được vé điện tử qua mail xác nhận thông tin.

Như vậy, dịch vụ bán vé tập thể dịp tết sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại của người lao động về quê thăm gia đình vào những ngày nghỉ tết và tiết kiệm chi phí mua vé. Mà còn giúp các doanh nghiệp giải quyết những lo lắng về sự an toàn khi cho công nhân, đi đường nhiều nguy hiểm hay là việc thiếu hụt công nhân trong ngày trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Hãy liên hệ ngay với Gate Travel để được nhân viên tư vấn tận tình và hưởng mức giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi mua vé tàu tập thể dịp tết!

1.581 Comments