Vé Tàu

ĐƯỜNG SẮT ĐƯA THÊM 30 TOA TÀU “5 SAO” VÀO DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Các toa tàu được đóng bằng công nghệ và vật liệu cao cấp, trang thiết bị hiện đại giúp hành khách trải nghiệm sự tiện lợi khi di chuyển bằng tàu hỏa.

ĐƯỜNG SẮT ĐƯA THÊM 30 TOA TÀU ĐẠT CHUẨN 5 SAO VÀO DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Toàn bộ các toa xe được lắp giá chuyển hướng lò xo không khí có khả năng chống rung lắc tốt. Nội thất toa xe được làm bằng composite có độ bền cao, có khả năng chống cháy, chống bám bụi. Thành, vách, cửa sổ toa xe được đúc liền khối nên mở rộng lối hành lang đi lại của hành khách, tạo không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng. Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led.

Thiết kế nhà vệ sinh có điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh tự hoại, hệ thống xử lý chất thải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường; bậc lên xuống toa xe được thiết kế phù hợp với các sân ga, thuận tiện cho hành khách.

Tại toa giường nằm mỗi vị trí hành khách được bố trí 1 đèn đọc sách được tích hợp sạc điện thoại bằng cổng USB.

ĐƯỜNG SẮT ĐƯA THÊM 30 TOA TÀU ĐẠT CHUẨN 5 SAO VÀO DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Toa ghế ngồi có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh thiết bị để chân phía trước. Toa xe có giá để hành lý rộng rãi. Hệ thống điều hòa không khí được đưa tới từng vị trí hành khách để hành khách có thể điều chỉnh được các cửa xả gió. Ở đầu toa xe có bố trí giá hành lý to dành cho hành khách mang hành lý nặng. Tại mỗi ghế có ổ cắm để hành khách sạc điện thoại di động, máy tính, ipad… Đèn đọc sách, nút điều chỉnh không khí được thiết kế phía trên mỗi dãy ghế ngồi.

Trên các toa xe ghế ngồi được trang bị hệ thống 4 tivi hiện đại để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách đi tàu.

ĐƯỜNG SẮT ĐƯA THÊM 30 TOA TÀU ĐẠT CHUẨN 5 SAO VÀO DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Với việc tăng cường thêm toa tàu vào dịp Tết 2018, đường sắt Việt Nam đang ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và cải tiến các toa tàu ngày càng hiện đại để hành khách trải nghiệm sự tiện lợi khi tham gia di chuyển bằng tàu hỏa.

Gate Travel là đại lý chính thức của đường sắt Sài Gòn, chúng tôi luôn đồng hành cùng hành khách trên những chuyến tàu trải dài từ Bắc tới Nam. Mọi vấn đề thắc mắc, hành khách liên hệ với nhân viên Gate Travel để được tư vấn miễn phí và mua vé tàu một cách dễ dàng.

CÔNG TY TNHH CỔNG DU LỊCH VIỆT

388 Lê Văn Thọ P.16 Q.Gò Vấp TP.HCM

08 Hoàng Minh Giám P.9 Q.Phú Nhuận TP.HCM 

Callcenter: 19002232 [ 369 Ms Trúc – Ms Dung 370]

Truy cập website: www.congdulichviet.vn

Hotline: 0918 567801 – 0888555576

Email: sales@gatetravel.vn

Thêm bình luân