Vé Tàu

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ (ITE HCM 2017) – CHÍNH SÁCH GIÁ VÉ TÀU THEO ĐOÀN

Với chủ đề “Cửa ngõ du lịch Châu Á”, Hội chợ ITE HCMC 2017 tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 ngày thành lập ASEAN. Đây hứa hẹn là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam và ASEAN như một điểm đến du lịch chung, tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ ITE HCMC 2017 dự kiến sẽ có 300 gian hàng tham gia với 250 buyers và báo chí quốc tế cùng 450 người bán trong và ngoài nước, thu hút hơn 35.000 lượt khách tham quan. Hội chợ sẽ giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và TP.Hồ Chí Minh như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa, kết nối di sản… Ngoài ra, Hội chợ còn tổ chức nhiều hội thảo cho người mua, người bán, giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến.

Nhân dịp diễn ra sự kiện ITE lần này, Gate Travel triển khai chính sách Vé Tàu Bắc Nam (Đường Sắt Việt Nam – ĐSVN) dành cho các Công Ty Du Lịch trong & ngoài nước nhằm tiếp cận, trao đổi, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

Đặc biệt là chương trình hợp tác toàn diện với các Đại lý bán Vé Tàu, Vé Máy Bay, Công ty Du Lịch, Khách hàng Công Ty – Doanh nghiệp… về chính sách vé đoàn của Đường Sắt Việt Nam.

I.QUY ĐỊNH MUA VÉ ĐI TÀU TẬP THỂ

 1.Điều kiện mua vé tập thể:

1.1 Vận tải hành khách tập thể là việc thực hiện hợp đồng vận tải với các tổ chức, tập thể có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa với khối lượng người đi tàu từ 20 người trở lên (bao gồm cả các đối tượng CSXH), đi cùng một chuyến tàu, có cùng ga đi

1.2 Các hình thức mua vé tập thể

– Thực hiện theo hợp đồng vận tải hành khách tập thể theo yêu cầu vận chuyển không cố định;

-Thực hiện hợp đồng vận tải hành khách tập thể theo yêu cầu vận chuyển cố định;

– Mua vé trọn toa, trọn cụm xe khách.

 2.Quy định giảm giá tập thể

2.1 Điều kiện giảm giá

-Tập thể phải có từ 20 người trở lên, đi cùng một chuyến tàu, có cùng ga đi;

-Các đối tượng CSXH đã áp dụng mức giảm theo quy định riêng thì không được giảm giá tập thể

2.2 Mức khuyến mại giảm giá tập thể được quy định tại văn bản 3476/ĐS-KHKD ngày 15/10/2014 của Tổng công ty ĐSVN và các quy định khác của các Công ty VTĐS hoặc của Tổng công ty ĐSVN.

 3.Quy định mua vé tập thể

3.1 Tổ chức có nhu cầu mua vé tập thể đi tàu phải lập danh sách ghi rõ họ tên từng người trong đoàn và họ tên trưởng đoàn để phối hợp với doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong hành trình đi tàu.

3.2 Doanh nghiệp bán vé phải lập từng vé cá nhân cho từng thành viên trong đoàn theo mức giá vé tương ứng với loại chỗ, loại tàu ghi trên giá vé của hành khách.

CHINH SACH VE TAU

II.HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ

-Giá vé đoàn áp dụng cho số lượng từ 10 khách trở lên, có ngày đi – về cùng 01 chuyến

-Xác định số lượng hành khách sẽ tham gia đi tàu

-Chọn ngày đi – ga đi, ngày đến – ga đến cụ thể và loại ghế.

-Sau khi nhận được thông tin của đại lý đặt vé đoàn, Gate Travel sẽ liên hệ tư vấn báo giá (trong vòng từ 01 – 03 giờ): Giá loại ghế và số toa nối đạt yêu cầu hành khách mong muốn.

-Khi có chỗ (được ĐSVN xác nhận booking) sẽ làm hợp đồng đặt cọc từ 20 – 50% giá trị Hợp đồng (tùy vào qui định từng đoàn của ĐSVN).

-Sau 07 ngày nộp số tiền còn lại thì xuất vé

Thông tin liên hệ đại lý Gate Travel

-Gửi thông tin qua email: sales@gatetravel.vn

-Gọi số tổng đài: 1900 2232

-Gọi số hotlines: 0911 320320 – 0906 101015

-Mọi thông tin và báo giá chi tiết, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

III.TẠI SAO CHỌN PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN BẰNG TÀU HỎA

Hệ thống bán vé điện tử, sử dụng code QR (mã vé) trên điện thoại là Quý Khách có thể check in được (không cần in ra giấy), thanh toán qua tài khoản đại lý với nhiều hình thức tiện lợi: chuyển khoản Internet banking, giao vé thu tiền…

Hầu như không có việc thay đổi – trễ giờ tàu chạy (delay, hoãn chuyến…) trừ các trường hợp bất khả kháng do thời tiết…

Di chuyển bằng tàu hỏa là phương tiện rất phổ biến hiện nay và được nhiều hành khách trong & ngoài nước lựa chọn vì độ an toàn cao và dịch vụ tiện nghi.

Các toa tàu ngày nay đã được trang bị vật chất hiện đại như: Phòng vệ sinh được nâng cấp như khách sạn, bồn rửa tay – rửa mặt sạch sẽ, luôn có nhân viên đường sắt lau dọn định kỳ, giường nằm – ghế ngồi rộng rãi – thoải mái, ổ cắm điện để Quý Khách vừa vi vu vừa làm việc, chơi game bao điện… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách và mang đến sự tiện lợi và thoải mái khi khách hàng phải di chuyển & trải nghiệm chuyến đi những nơi xa.

Chẳng những khách hàng cá nhân lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa mà hiện nay, khách hàng doanh nghiệp, các đoàn thể cũng lựa chọn đi ga tàu.

Các tàu 5 sao khởi hành từ SÀI GÒN đi PHAN THIẾT, NHA TRANG luôn hết chỗ vào các ngày cuối tuần – lễ tết, Quý Khách muốn trải nghiệm phải có kế hoạch càng sớm càng tốt (trước 1 tháng)