Thông tin hàng không

VIETJET AIR VỚI HẠNG GHẾ SKYBOSS ĐẶC BIỆT

Vietjet sáng tạo ra hạng ghế Skyboss dành riêng cho hành khách với những ưu đãi và tiện ích vượt trội. Vé Skyboss của Vietjet có đầy đủ ưu tiên cho khách hàng cả dịch vụ mặt đất lẫn trên máy bay như: được ưu tiên làm check in tại quầy riêng, ưu tiên qua cổng an ninh, phục vụ hành lý nhanh chóng, miễn phí 30kg hành lý ký gửi hoặc 1 bộ chơi golf, vé được thay đổi lịch trình.

Trong trường hợp di chuyển ra máy bay không có ống lồng sẽ có xe đưa đón riêng. Các hành khách bay bằng vé Skyboss còn được dành riêng khu vực phòng chờ sang trọng, có quầy bar, khu ẩm thực đa dạng, có sẵn wifi cùng các trang thiết bị để làm việc và thư giãn. Các hành khách Skyboss được ngồi khoang riêng trên những chiếc ghế da sang trọng, êm ái ở các vị trí hàng đầu của máy bay, thỏa thích mua sắm hàng hiệu miễn thuế và quà lưu niệm độc đáo chỉ có trên tàu bay Vietjet, lựa chọn các món ăn nóng sốt và hơn 30 loại thức uống.

Với Skyboss không cần chờ tới điểm đến, ngay những trải nghiệm trên máy bay cũng đủ thú vị để các hành khách cảm nhận và ghi nhớ. Dưới đây là chi tiết những dịch vụ của hạng ghế Skyboss dành cho hành khách:

PHÒNG CHỜ SANG TRỌNG

Bạn được tiếp đón trong phòng chờ sang trọng để thư giãn, làm việc, giải trí với các tiện nghi sẵn sàng trong lúc chờ đợi chuyến bay.

Khu vực riêng tư và yên tĩnh

Nội thất sang trọng

Mạng Internet, wifi miễn phí

Danh mục ấn phẩm báo / tạp chí đa dạng

Dịch vụ quầy bar, đồ ăn nhẹ

Đội ngũ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp

vietjet air với hạng ghế skyboss đặc biệt

DỊCH VỤ ƯU TIÊN DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ưu tiên làm thủ tục check in

Ưu tiên phục vụ hành lý

Miễn cước 30kg hành lý ký gửi và 10kg hành lý xách tay

Ưu tiên chọn chỗ ngồi trên chuyến bay

Phục vụ xe riêng ra máy bay

Phục vụ 1 thức uống và 1 suất ăn nóng trên tàu bay

vietjet air với hạng ghế skyboss đặc biệt

CHÍNH SÁCH GIÁ VÉ LINH HOẠT

Miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình bay

Thay đổi trước 3 giờ so với giờ khởi hành dự kiến

Yêu cầu thay đổi thực hiện qua các kênh

Gate Travel là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet Air. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch thông minh, an toàn, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Mọi thắc mắc, bạn liên hệ với nhân viên Gate Travel để được tư vấn miễn phí và mua vé máy bay với  hạng ghế Skyboss một cách dễ dàng.